Chào bác sỹ, trong kgi nấu ăn tôi bị dầu ăn bắn vào mắt, từ đó đến nay mắt của tôi xó hiện tượng nửa đêm hoặc sáng dậy mở mắt và đảo mắt cảm giác như có một vết sẹo gây đau, rát mắt. Bác sỹ cho hỏi mắt tôi có bị tổn thương giác mạc không và cách điều trị trường họp này . cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã có tổn thương ở vùng giác mạc. Bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để được chỉ định thuốc phù hợp để hạn chế tổn thương làm ảnh hưởng đến thị lực sau này.