Chào BS. Cho c hỏi là mắt cháu tỉnh thoảng có bị đỏ, c đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm kết mạc cấp.hiện tại thì mắt cháu thị lực kém nhìn hay bị mờ, mắt đỏ nhẹ, hay bị côm cộm, và mọc nút mụn nhỏ ở mi trong của mắt.Vậy Bs cho c hỏi là như v thì bị bệnh gì có nguy hiểm ko,và nên chữa trị ntn ạ. Cảm ơn BS
Trả lời:
Chào em Em nên đến khám ngay bác sỹ chuyên khoa mắt uy tín để xem lại. Sau viêm kết mạc có thể nhiễm khuẩn lan rộng hoặc gặp một số biến chứng nặng khác