Xin chào bác sĩ, bé nhà tôi 2 ngày nay sáng nào mắt bé cũng đầy ghèn đến nỗi không mở nổi mắt, quanh vùng mắt hơi hơi đỏ, có phải bé bị đau mắt không? Sử dụng thuốc nhỏ mắt nào thì khỏi?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không nói rõ bé nhà bạn hiện tại được bao nhiêu tuổi nên khó có thể tư vấn chính xác và hợp lý. Trước tiên bạn nên vệ sinh mắt sạch sẽ cho bé bằng nước muối sinh lý, có thể nhỏ tobrex cho bé. Nếu tình trạng không cải thiện bạn nên cho bé đi khám để bác sỹ có chỉ định điều trị hợp lý cho bé. Thân mến!