Xin chào bác sĩ, Xin cho e hỏi sau khi mổ mắt cận thị có được làm nghề Hàn xì lại k ạh ?cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Sau mổ cận thị bạn vẫn có thể làm nghề Hàn xì, nhưng có một số lưu ý sau, phải có kính bảo hộ, tránh làm việc lâu,liên tục, nên thư giản sau khi làm khoảng 30 phút thì có thể thư giãn mắt. Thường sau mổ cận bệnh nhân dễ bị khô mắt. để tránh hiện tượng này, không làm việc với khoảng cách nhìn gần kéo dài, uống nước nhiều, ăn nhiều trái cây rau củ quả màu sậm, đeo kính mát khi ra đường. Thuốc nhỏ mắt nên dùng loại nước mắt nhân tạo. Thân mến !