Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi cháu bị ghèn mắt mấy hôm em cho cháu nhỏ thuốc Tobrex và rủa lấy ghèn Natri 0,9 thì cháu vẫn sưng và đỏ mắt và hay có nước mắt ạ. bác sĩ tư vấn giùm em. và nên cho đi viện nào? và t7 cn có đi khám được ko ạ
Trả lời:
Chào chị, Không rõ chị tự mua thuốc nhỏ mắt cho cháu hay đã khám và chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa. Cháu bị đổ ghen, chảy nước mắt có khả năng bị viêm kết mạc. Đẻ khám mắt chị có thể đưa bé đến BV Mắt TP HCM, 280 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh ĐT: (08) 9325713 - (08) 9326732 Giờ làm việc Thứ 2 đến 6: 7h-19h Thứ 7-CN:7h- 18h