Xin chào bác sĩ, tôi có điều muốn hỏi là khi tôi ngủ dậy thì mắt bị mờ không nhìn rõ, sau khoảng gần 1h đại lại nhìn được bình thường, hỏi tôi có bị bênhj gì về mắt không
Trả lời:
Chào bạn Nhìn mờ do một số nguyên nhân: - khô mất -!tư thế ngủ đè ép vào mắt - do dùng thuốc kháng histamin -sử dụng kính áp tròng kg đúng cách - Lượng đường máu cao - đục thủy tinh thuỷ... Bạn cần đi khám chuyên khoa mắt nhé Than mến