Tôi đang bị dị ưng nên sưng hết 2 mắt. Xin hỏi ngoài cezil ra thì uống thêm thuốc gì cho mau hết sưng ? Cám ơn THÙY TRANG
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: ngoài dùng cezil bạn có thể dùng thêm thuốc kháng viêm Prednisolone 5 mg ngày uống một lần buổi sáng sau ăn no từ 2-4 viên. Thuốc này dùng dài ngày có nhiều tác dụng phụ vì vậy bạn chỉ nên dùng từ 3 đến 5 ngày nhé. Thân ái chào bạn.