Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi thuốc Wit có chữa cận thị không và có phương pháp nào chữa cận thị mà ko cần phẫu thuật va o đâu ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Wit là thực phẩm chức năng có tác dụng bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, giúp bảo vệ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như khô mắt, đục TTT, bệnh võng mạc. Nhưng nó không có tác dụng chữa bệnh, cũng như không thể chữa khỏi tật cận thị. Phương pháp chữa tật cận thị mà không cần mổ thì chỉ cải thiện được phần nào, và không thể triệt để. Bạn có thể đến khám tại bv mắt TW để các bác sĩ khám và tư vấn với mức độ cận thị của bạn thì dùng phương pháp nào cho tối ưu nhất. Thân mến