Xin chào bác sĩ, em bị tụ máu ở giác mạc thì có thể giỏ mắt bằng thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn bị tụ máu ở mắt vì lý do gì? sau chấn thương? hay do viêm nhiễm?Bạn có bị đau không? có cảm giác cộm xốn ở mắt không? Thông thường máu tụ sau kết mạc sẽ tự hấp thu sau khoảng thời gian 2-4 tuần. Trong khoảng thời gian này bạn chú ý giữ gìn vệ sinh ở mắt : đeo kính khi ra đường, nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý NaCl 0,9%, chú ý không dụi mắt ... Chúc bạn mau khỏe.