Xin chào bác sĩ!! Cháu nhìn vào gương thấy phần lòng trắng của mắt hơi đỏ!! Cháu ko cảm thấy đau, cộm gì hết! Cháu sử dụng điện thoại với máy tính nhiều lắm có khi tới 1-2h sáng!! Cháu có sao ko bác sĩ!!
Trả lời:
Chào cháu. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Lòng trắng của mắt hơi đỏ là do các mạch máu cương tụ, nguyên nhân có thể do cháu sử dụng điện thoại, máy vi tính nhiều, hoặc ngủ không đủ giấc. Lúc này cháu nên hạn chế sử dụng điệc thoại, máy vi tình và chú ý ngủ đủ giấc (mỗi ngày ít nhất được 8 tiếng) thfi một thời gian dấu hiệu này sẽ hết cháu ạ. Thân ái chào cháu.