Xin chào bác sĩ, sau 2 tuần bị đau mắt đỏ giờ tôi lại bị viêm giác mạc đốm 1 tuần nay rồi. Bsi cho tôi hỏi bị viêm giac mạc đôm này bao lâu thì khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị bệnh đỏ máu sau chuyển sang viêm giác mạc đốm thông thường bệnh sẽ khỏi trong vòng 7 - 10 ngày. Mắt bạn sẽ nhìn lại bình thường, nếu trường hợp mắt bạn bị kéo dài thì vấn đề nghiêm trọng, có thể do khô mắt hay do herpes simplex gây ra. Chúc bạn nhanh chóng lành bệnh.