Xin chào bác sĩ,cháu 12 tuoi máy ngày nay cháu bi ngua mat nhut mat,mỗi khi nhìn man hinh dien tu thi bi nhut mat và cháu bị kho mat ,và còn bi nhay mat nhieu lan.Vậy cho cháu hỏi nhu vay co bi gi ko co nguy hiem ko và can di dieu tri ko hay là chỉ ra ngoài mua thuốc uong.Cám on bac si
Trả lời:
Chào cháu Cháu nên đi khám chuyên khoa mắt càng sớm càng tốt nhé