Xin chào bác sĩ, e bị cận thị và thường xuyên nhỏ mắt Vprohto vì bụi bay vào mắt, nhỏ mắt thường xuyên vậy có tốt không thưa bác sĩ, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! Vprohto : Công thức đa tác dụng với Acid amin, Vitamin, kháng Histamin loại trừ chứng mỏi mắt, đỏ và ngứa mắt. Do vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên khi bạn nhỏ mắt thường xuyên ban nên chú ý đến những loại thuốc không chứa thành phần corticoid vf khi sử dụng thuốc này lâu dài sẽ có nhiều biến chứng lên đôi mắt. Thân!