Xin chào bác sĩ, Cháu bị chắp mí trên. Bác sĩ cho cháu hỏi khi mổ chích chắp mí thì mổ xong có bị sưng nữa không hay mắt bình thường hay là mổ xong phải bịt mắt lại
Trả lời:
Bào bạn! Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Sau mô chích chắp có tái phát lại hay không còn tùy thuộc vào bác sỹ phẫu thuật có nạo được sạch chất nhầy của chắp hạy không bạn ạ. Với bác sỹ chuyên khoa mắt có kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể lấy hết được chất nhầy nên bạn cứ yên tâm nhé. Thường khi mổ chắp xong bệnh nhân không cần phải bịt mắt. Thân ái chào bạn.