Xin chào bác sĩ,e bé nhà tôi đc 3 tháng rưỡi vẫn bình thường mọi thứ nhưng 2 hôm nay tự dưng mắt cháu bị kéo rỉ mắt rất nhiều. Tôi tra nước muối sinh lý rửa cho cháu nhưng hiện giờ cả 2 mắt đều nhiều rỉ mắt kéo ghèn. Mắt cháu ko hề đỏ, cháu ăn ngủ tốt. Xin hỏi cháu có phải đi bệnh viện khám hay phải nhỏ thuốc j khác ko ạ?
Trả lời:
bạn nên đi khám bạn à, có thể bị viêm phần kết mạc mi bạn nhé. bạn nên đi khám trước khi bé khó chịu và quấy khóc