Em bị đục thuy tinh the tu luc 1tuoi đã đi khám nhưng bs bảo không sao nên gia đình về k để ý vài năm sau mắt em bị keo màng mây phủ trắng het mắt gio e không nhìn thay gì cả đã 19 năm rồi bây giờ có chủa duoc nua k em cam on
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và theo như mô tả thì em bị đục thủy tinh thể từ 1 tuổi, ( có khả năng là mới sanh ) thì BS nghĩ nhiều trong quá trình mang thai mẹ em bị nhiễm Rubella và khi sinh ra sẽ gây một số khuyết điểm ở thai nhi, điển hình ở em là đục thủy tinh thế từ nhỏ, bên cạnh đó em cần phải đi siêu âm tim để kiểm tra xem tim có dị tật gì hay không nữa, còn về việc đục thủy tinh thể ở mắt thì em cần phải đi khám BS chuyên khoa mắt để xác định xem mức độ và có thể phẫu thuật được hay không, cũng như giá cả điều trị, lúc đó em hãy quyết định. Thân mến.