Xin chào bác sĩ, mắt em bị mọc một hột đỏ to bằng nửa hạt gạo trong mí mắt mà ba tháng rồi vẫn còn cho e hỏi e bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể chính là mụn (mụn ở mí mắt dân gian thường gọi là lẹo). Tuy nhiên, với trường hợp của bạn thì đã kéo dài tới 3 tháng tức là có bất thường so với các trường hợp khác. Bạn cũng không nói rõ là có đau hay ngứa gì, có tiến triển nặng lên hay giảm đi và có triệu chứng gì khác kèm theo nên chúng tôi cũng không thể biết và khẳng định vấn đề của bạn. Cũng có thể là 1 mun thịt do virus gây ra. Bạn nên đi khám, có thể chuyên khoa mắt hoặc chuyên khoa da liễu để xác định và điều trị vì mắt cũng là 1 vị trí tương đối nhạy cảm của cơ thể. Thân mến