Xin chào bác sĩ, E bị bụi vô mắt sáng h. Làm đủ cách nhưng ko đc. Xin hỏi bs làm cách nào nhanh khỏi ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã làm những cách gì? Bạn hãy mua thuốc nhỏ mắt NaCl 0,9% nhỏ vào mắt nhiều giọt, hoặc hắc nước sạch vào mắt thật nhiều lần. Bạn lưu ý đừng dùng tay dụi mắt, vì hành động dụi sẽ có thể làm tổn thương giác mạc. Thân mến!