Xin chào bác sĩ, mắt e khi nhìn khoảng cách 1mét trở lại .lúc thỳ nhìn 1 vật ra 2 .lúc thỳ bình thường .e nhìn bàn tay thỳ có thể nhìn rõ từng ngón .hoặc khôg nhìn ra ngón nào .nhìn gần lại rất nhức mắt .cho e hỏi như v e có bị bệnh về mắt khôg ạ
Trả lời:
Chào bạn, Về tình trạng có thể do tình trạng cận - loạn thị gây nên. Bạn nên đi đo mắt để kiểm tra thị lực. Bạn nên đến bệnh viện mắt Trung ương để khám và có hướng điều trị. Không nên để lâu ảnh hưởng tới thị lực. Thân mến