Thưa bác sĩ,cách đây hơn 1 tuần em phát hiện trong mắt phải của em có xuất hiện 1 chấm màu đỏ rất nhỏ nằm ở tròng trắng sát với tròng đen không thấy đau hay nhức.Đến giờ em vẫn còn thấy nó.Vậy bác sĩ cho em hỏi nó là bệnh gì,có ảnh hưởng gì đến thị lực không?Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em ! Thứ nhất em hãy gởi hình ảnh để bác sĩ kiểm tra xem như thế nào , còn tiện hơn thì em nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ thăm khám trực tiếp và kiểm tra đánh giá tình trạng của em và đưa ra hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !