Xin chào bác sĩ, Con e đã 1 tháng rưỡi mà ghèn mắt vẫn hết.nhỏ nước muối sinh lí từ lúc sinh tới giờ.nhất là lúc khóc mắt bé đổ nhiều ghèn .mắt bị sưng khóe mắt đỏ.như vậy có sao k.xin sự tư vấn của bs.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của con bạn có thể là do bị viêm kết mạc sơ sinh. Ngoài việc nhỏ nước muối bạn có thể cho con nhỏ thêm dung dịch Argyrol 1% ngày 3 lần, vệ sinh sạch sẽ mắt cho bé. Thân mến!