Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi cách điều trị rối loạn điều tiết ở mắt
Trả lời:
Chào em, Muốn điều trị rối loạn điều tiết mắt, em cần phải khám bác sỹ mắt xem mức độ, loại rối loạn là gì. Sau đó, bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị hiệu quả cho em. Thông thường có các phương pháp: - Luyện tập mắt nhìn để chỉnh rối loạn - Sử dụng kính để chỉnh mắt - Sử dụng thuốc uống - Phẫu thuật nếu bị nặng, các phương pháp kia thất bại. Chúc em khỏe.