Chào bác Sỹ cháu năm nay 21 tuổi , công việc của cháu thương xuyên tiếp xúc với máy tính. Mấy tháng nay mắt cháu có cảm giác khô rát , ngước lên nhìn cũng khó chịu. Đ. cháu đã uống nhiều thuốc , tiêm mắt, tra thuôc nhỏ mắt mà vẫn không khỏi đau dát mắt. . đặ biết mấy hôm nay nó rất bận cà cộn trong mắt chỉ khi nhỉ thuốc mắt thì nó đỡ. tuy nhiên đc khoảng 10 phút hết thuốc là lại bị. cháu xin hoi bác sy nguyên nhân vì sao cháu bị như vậy có phải tuếp xúc nhiều cới máy tinh ko ạ. và các chưa trị nhue thê nào ạ . cháu có cảm giác khô ở vùng mi trên , còn có hiện tượng đau đầu khi cố nhìn nữa ạ
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Mắt để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!