Xin chào bác sĩ,mắt trái của tôi cứ nhìn thấy một vòng đen nhỏ (cở con muổi nhỏ) di chuyển phía trước mắt,nhìn đi đâu thì nó di chuyển theo đó.Xin hỏi BS mắt tôi bị bệnh gì ?Xin cán ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do đục thủy tinh thể hoặc có dị vật trong dịch kính ở mắt gây ra. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để các bác sĩ soi mắt sẽ xác định được tình trạng và điều trị. Thân mến