Xin chào bác sĩ, dạo này cháu thường xuyên bị đau mắt,ngứa,khô mắt,có cảm giác mắt cứ như bị xưng lên.bác sĩ cho cháu hỏi vđe ch đang gặp phải là thế nào ạ?
Trả lời:
Chào cháu Để giúp bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn, cháu có thể cung cấp thêm một số thông tin như đau mắt như thế nào? mắt có bị đỏ hay không? Có bị giảm thị lực hay không? Cháu có hay làm việc/ sử dụng máy tính hay không? cháu đã sử dụng thuốc gì rồi. Tuy nhiên, nếu cháu thực sự gặp phải các vấn đề về mắt thì cách tốt nhất là cháu nên đi khám tại các phòng khám mắt. Ở đó các bác sĩ với phương tiện soi, kiểm tra sẽ giúp cháu tìm ra nguyên nhân thực sự và cách xử lý phù hợp vì có nhiều bệnh của mắt có thể chỉ cần dùng thuốc nhỏ mắt, nhưng có những bệnh nếu không được xử lý kịp thời sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc cho mắt. Chúc cháu khỏe