Chào bs. Mắt e bị đỏ và sưng 13 ngày. E đi khám bs trả lời ko rõ ràng . Bs giải dùm e qua 2 lần khám dc ko a.
Trả lời:
Chào em. Mình thấy các BS viện Mắt khám và ghi rõ chẩn đoán đấy chứ. Em bị viêm kết mạc hai mắt kèm theo bị lẹo mắt phải . Các BS đã cho em uống thuốc kháng sinh và dùng thuốc nhỏ mắt. Em nhớ bảo vệ mắt tránh ánh sáng chói vô mắt và hạn chế sử dụng Smartphone , an uống nghỉ ngơi, uống nhiều nước cam chanh em nhé. Nhiều bạn mất cả tháng mới hết nên yên tâm điều trị em nhé.