E đeo kính áp tròng đã 3 năm rồi,đeo liên tục kể cả đi ngủ,đi tắm,đi bơi,...khoảng 2 3thang e thay kinh 1 lần(mua cặp mới ak),nay e đã đeo kính gọng,đã bỏ đeo kính áp tròng gần 2 năm,nhưng tình trạng mắt e k khỏi,tình trạng là:nhìn một chỗ lâu khoảng vài giây(chắc khoảng 5 6 giây)là phải chớp mắt nếu không thì sẽ k chịu dk vì xót mắt,e cũng có mua thuốc nhỏ mắt nhưng k khỏi.Cho e hỏi là có cách nào để mắt e bình thường trở lại k?ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị cận thị đã phải đeo kính áp tròng , khi bỏ kính áp tròng và đeo kính gọng thì thị lực của bạn cũng không cải thiện được hơn , tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa mắt của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để bác sỹ đo lại thị lực cho bạn khám toàn diện về mắt để chỉ định cho bạn đeo loại kính phù hợp nhất với tình trạng mắt của bạn hiện tại thì mới cải thiện được . Thân mến.