Xin chào bác sĩ, mắt e bị sưng lên nhưng bị đau sờ vào thấy có cục như nhân hay gì đó to hơn hạt gạo 1 chút thinh thoảng gây nhức đầu khó chịu ở mắt . Bác sĩ cho e phương pháp chữa trị và thuốc chữa bệnh . E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể bạn đã bị đau mắt .Tốt nhất ,bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sỹ khám và điều trị chính xác cho bạn nhé. Thân mến !