Xin chào bác sĩ, có bệnh nào là tăng nhãn áp nhanh mỏi mắt không ạ ? em bị cận đeo kính mà chỉ cần nhìn lúc vào là đã mỏi mắt, mất tập trung trong công việc
Trả lời:
Chào bạn. Trước tiên bạn cần kiểm tra kính xem có đúng độ hay không ? Tăng nhãn áp là một bệnh lý gây mỏi mắt, mờ mắt và có thể dẫn tới mù lòa. Bạn nên đi kiểm tra lại Mắt nhé Thân mến