Chào bác sĩ, Em tên bá canh nay 31 tuổi em lam nhân viên văn phòng ngày em tiếp xúc máy tính khoang 4 ,5 tiếng đòng hồ cho em hổi cách đây hai ngày tự nhiên mắc rát chảy nước mắt mờ hẳn đi em thấy lo quá có bị gì mắt không(mắt em trước nhìn rất rõ mà đột ngột bi vậy liệu có vấn đề về mắt không, (em có bị ánh sáng hồ quang do hàn chói cung hai ba lần nhưng em cũng hay tiếp xúc như vậy em nghĩ chắc hk do ánh sáng hồ quang) vậy có bị gì không hiện tại cũng đõ mà nhìn gần cũng bị nhoè nhìn xa thì không rõ cung nhoè nhưng đõ hơn tình trang như vậy là do nguyên nhân j và cần khám ở đâu hiện tại em đang ở bến cát bình dương ' Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em rất có thể do em dùng máy tính nhiều em nhé , tốt nhất em hãy đi đến bệnh viện mắt SG để bác sĩ thăm khám kiểm tra kĩ lưỡng sau đó mới hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !