Dạo gần đây em ngủ dậy cả trưa lẫn tối đều thấy mắt rất khô và thường mơ mắt ra khó vì mí mắt với lông mi dính dính gì như keo nhíu vào nhau. Và mắt e cũng hay đỏ ạ. Bs cho em hỏi là mắt em có bị sao không ạ? Em đã mổ lasik được 6 tháng rồi ạ?
Trả lời:
Chào em. Theo những gì em mô tả thì dường như mắt em đang có tình trạng viêm, nhiễm trùng. Em phải quay lại phòng mắt để kiểm tra kỹ hơn. Thân chào