Xin chào bác sĩ, Mắt cháu làm sao cứ hay liếc người khác khi họ tới gần cháu không làm chủ được chỉ biết cúi gằm mặt xuống để không liếc họ. Điều này khiến cháu rất khó chịu.cho cháu hỏi tại sao và cách khắc phục. Mắt cháu bên to bên nhỏ cháu uống vitamin b1 có vẻ đỡ hơn nhưng vài ngày lại như cũ .bác sĩ giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả và hính ảnh có thể bạn đang bị tật lác mắt. Bạn nên lhams chuyên khoa mắt để BS khám và đo thị lực đánh giá mức dộ sẽ tư vân cho bạn biện pháp điều trị hợp lý nhất. Thân!