Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi mới đi rạch chắp mắt về có kiêng an gì ko ạ!Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thường sau chích chắp lẹo mắt 5-7 ngày vết chích sẽ lành hoàn toàn, biểu hiện là vị trí chích không sưng nóng đỏ đau, miệng khô, khép kín, không chảy máu. Bạn chỉ cần cho cháu ăn uống đủ chất, tăng cường thực phẩm giàu vitamin A,C như cam, đu đủ, bí đỏ… nên kiêng khói bụi, không dụi mắt, hạn chế ra ngoài hoặc đeo kính khi ra ngoài và dùng thuốc theo đơn của bác sỹ. thận ái!