Xin chào bác sĩ, Xin chào bác tuyết ạ cháu cảm ơn câu trả của bác.Bac làm ơn xem các xét nghiệm giúp cháu với hiện giờ đã bị lồi mắt một ít rồi bác ,nếu bầy giờ chữa mắt có hết lồi không ạ .Chau cảm ơn bác ạ.
Trả lời:
Chào bạn Lồi mắt trong basedow là do lắng đọng phức hợp kháng nguyên kháng thể ở hốc mắt làm đẩy lồi nhãn cầu ra phía trước. Do vậy, điều trị basedow sẽ không giúp bạn hết lồi mắt, nhưng nó sẽ giúp tình trạng không tiến triển thêm nữa. Hơn nữa, basedow còn nahr hưởng đến toàn thân chứ không chỉ đơn thauanf là lồi mắt, do vậy, bạn cần điều trị ngay từ bây giờ và theo dõi lâu dài. Thân mến