Em chào bác sĩ Em gái em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên. bé bị cận thị: cận phải 5 độ- loạn 0.5 độ. Cận trái 4.5 độ- loạn 0.5 độ khoảng cách đồng tử 59mm( gần đây liên tục tăng độ, kết quả trên là kq gần nhất). Nhờ bác sĩ tư vấn giúp phương pháp mổ mắt, bắn laser nào, ở đâu mà đạt hiệu quả, an toàn và phương pháp chăm sóc sau quá trình mổ mắt để hạn chế nguy cơ tái bệnh Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ Mong sớm nhận được thông tin từ Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất bạn nên đưa em tới khám và điều trị tại bệnh viện mắt uy tín Nếu ở Hà Nội: Bệnh viện Mắt Trung Ương ;Đc 85 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội Nếu ở TP. Hồ Chí Minh : Bệnh viện Mắt thành phố hồ chí minh .280 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !