Chào bác sỹ! Cháu 23 tuổi , cháu bị chứng nhức mỏi 2 hốc mắt, rồi sau đó cháu nhìn mọi vật mờ đi . Khoảng 30 phút sau đó thì cháu bị đau đầu. Triệu chứng này cháu bị từ năm 17 tuổi tới giờ. Mỗi tháng bị như vậy 3 lần . Cháu xin bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể là bị cận , bạn nên uống vitamin A , uống vitamin 3B và bạn đi khám chuyên khoa mắt để xem mức độ tổn thương mới có thể giải quyết được tận gốc vấn đề của bạn. Thân mến.