E lỡ dùng chai nho mắt tobraDex nhỏ vào mũi tre 3 tuổi.co anh huong gì đen mũi cua chau k vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :tobradex là thuốc nhỏ mắt có chứa tobramycin và dexamethasone kháng sinh và kháng viêm, hoàn toản không ảnh hưởng tới mủi của bé, tuy nhiên bạn nên nhỏ thuốc này theo kê toa của bác sĩ chuyên khoa mắt, không nên tự ý nhỏ mắt cho bé vì có thể làm bệnh mắt của bẹ nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến!