bác si cho chao hoi ak. cach đay hai thang chau bi đau măt và đi khám thi bác si chuyên khoa kêt luân chau bi viêm giác mac đôm.. gi măt cua chau xuât hiên đôm và mơ đi.. bác si cho chau hoi cạch chưa tri voi ak...
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể cho bác sĩ biết là lúc đó khám về cháu có uống thuốc điều trị và bây giờ bị tái phát hay sao nhé , từ 2 tháng đó đến nay cháu vẫn bị đau liên tục hay sao ? Thân ái chào cháu !