Xin chào bác sĩ, 4 ngày trước mắt tôi tự nhiên đỏ, có dỉ mắt nhiều. Tôi tra nước muối, nhỏ Tobrex mắt đã hết đỏ. Tuy nhiên, 2 ngày trước vùng da quanh mắt trở nên khô, nhăn hơn, sưng đỏ, rát quanh vùng mi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể do bị viêm quanh mi. Bạn nên đi khám để bác sỹ thăm khám cụ thể và cho thuốc. Không nên để kéo dài dẫn đến viêm nhiễm nặng ảnh hưởng đến thị lực Thân mến