Xin chào bác sĩ,con tôi được 5th hôm trước con tôi khám mắt thì cháu bị tắc tuyến lệ cho thuoc ve nho va hẹn 10 ngày sau thông tuyến lệ . Bác có thể cho con hỏi nếu như ko thông tuyến lệ bệnh có thể tự hết ko nếu ko thông thì có ảnh hưởng gì đến mắt ko ạ?
Trả lời:
Chào em! Bình thường bác sĩ cho nhỏ và sẽ hướng dẫn em day nhẹ tuyến lệ của bé, nếu tự thông thoáng được thì nước mắt bé sẽ không chảy ra nữa thì có thể bé không phải bị Thông tuyến lệ nữa. Nếu trường hợp bé vẫn bị thì phải thông tuyến lệ, nếu để lâu không hề tốt cho mắt của bé. Chúc em và bé vui khỏe !