Xin chào bác sĩ, Dứa em cháu nó bị va đập ở mắt như vầy liệu có ảnh hưởng gì ko bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Nhìn hình của em cháu bị va đập có vẻ như chỉ bị ở mô mềm bên ngoài , vì bs không thấy bị xuất huyết ở bên trong mắt , cháu vạch mi mắt của em ra xem ở phần con ngươi của em có bị tổn thương không , hay hỏi em nhìn có thấy cộm hay vướng ở mắt không ? Nếu có các triệu chứng trên nên cho em đi khám chuyên khoa mắt còn khống thì không sao đâu cháu à . Vì các mô mềm ở mắt chỉ có da và xương nen khi bị va đập rất dễ sưng nhưng không nguy hiểm chỉ hơn tuần lễ sẽ khỏi thôi , chúc be mau khỏi !