Chào bác sĩ! Tối qua e bị 1 cái que chọc vào mí mắt rất mạnh, e đã chườm đá cho bớt sưng, mà sáng nay mí mắt đã sưng to như ảnh, phía đuôi mắt trong con ngươi còn bị đỏ 1 chút . E nhắm mắt lại thấy đau. Bác sĩ cho e hỏi làm thế nào để hết sưng mắt? Trong bao nhiêu lau thì hết sưng? E có nên Chườm đá nữa ko? Thanks
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau : Em cho bác sĩ biết em có bị tổn thương bên trong mắt không, hiện tại em hãy tiếp tục chườm đá , nhưng nhớ lấy khăn quấn đá chườm không chườm trực tiếp đá lạnh em nhé , qua ngày mai thì em hãy chườm nước ấm , chườm nhiệt em nhé , nếu không giảm sưng, thị lực giảm hoặc đau nhiều thì em nên đi khám mắt để bác sĩ kiểm tra và đưa ra hướng điều trị sớm ! Thân ái chào em !