Mắt e cận 1 độ. Nhưng e chỉ đeo kính khi học. Dạo này sáng ngủ dậy mắt e rất khô và cộm , mắt cũng mờ hơn trước nhiều. Nhưng khi đeo kính cận vào thì thấy bình thường. Có phải mắt e bị gì k ạ ? E có nên đi khám k ạ ?
Trả lời:
Chào em. Có lẽ mắt em đã quen dần với việc đeo kính nên khi đeo kính vào các dấu hiệu trên biến mất. Em nên đeo kính luôn, hạn chế việc mắt phải điều tiết quá nhiều lúc em không dùng kính. Thân chào