Xin chào bác sĩ, Làm thế nào để chữa bệnh mắt lồi do thức đêm. Bệnh đỏ mặt mọi lúc dù ko phải ngại. E đi khám sk thấy bảo huyết áp bình thường mà.
Trả lời:
Chào cháu, Lồi mắt có thể do những nguyên nhân như : - Bẩm sinh - Khối u hốc mắt - Viêm tổ chức hốc mắt - Các bệnh lý khác như Basedow, rối loạn bệnh lý về máu, chấn thương mắt ... Nguyên nhân gây bệnh đỏ mặt chưa được xác định rõ. Bệnh có liên quan với cơ địa da dầu, rối loạn nội tiết, rối loạn miễn dịch, rối loạn vận mạch ở mặt, rối loạn tiêu hóa và hấp thu. Yếu tố tâm lý đóng vai trò làm bệnh nặng lên. Chính vì thế em nên đi khám để biết rõ nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé Thân mến