Xin chào bác sĩ, Đây là hình ảnh cuồng thâm mắt hiện tại của em. Xin bác sĩ giúp e mỗi lần mất ngủ hoặc ngủ muộn 1 chút là mắt e thêm thâm cuồng ạ ! Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em. Thâm quầng mắt như hình này không liên quan đến dạng rối loạn sắc tố, hay bớt... Đây là dạng sinh lí bình thường của các tế bào biểu bì vùng da bị quầng khi không ngủ đủ giấc hoặc ngủ giấc không sâu. Điều quan trọng là cách giải quyết vấn đề mất ngủ hoặc sắp xếp thời gian ngủ hợp lí là được. Thân ái.