Xin chào bác sĩ, môi của tôi lúc trước bị mẫn và ngứa. Nhưng sao vài ngày thi hết và môi của tôi nó giống như thâm vậy và còn có cái gì trăng trắng nua, mong BS cho tôi biết tôi bị gì?
Trả lời:
Chào em, Theo miêu tả của em, chưa thể xác định là bệnh gì. Có 2 việc em cần làm: - 1 là theo dõi tìh trạng ngứa kéo dài bao lâu, chụp hình lại từ lúc ngứa đến khi hết, kể cả cái trắng trắng mà em nói. - 2 là đến bệnh viện Răng Hàm Mặt khám ngay khi môi bị mẫn ngứa, để bác sĩ có cơ sở chẩn đoán và điều trị.