Xin chào bác sĩ. E năm nay 29t. Cho e hỏi tại sao cách đây vài tháng cứ đến tầm 6h chiều là e cảm thấy mắt mình như nhòe đi. Cảm giác như có gi đó đầy đầy lên mắt. E khám chỉ cận chưa đến 1 độ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này của bạn có thể là biểu hiện sớm của thiếu vitamin A ( Triệu chứng quáng gà ) . Để cải thiện tình trạng này bạn có thể uống dầu cá hoặc các chế phẩm có Vitamin A trong một thời gian. Nếu các triệu chứng không cải thiện bạn nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân. Thân mến.