Thuốc nhỏ mắt Antibacterial của Rohto, lo 13ml, khi đã mở lọ thì sử dụng đuoc trong bao lâu? Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Thuốc nhỏ mắt Antibacterial của Rohto chuyên điều trị lẹo mắt, viêm kết mạc, viêm mi mắt, mắt ngứa và chống chỉ định với người có tiền căn dị ứng với thuốc Sulfamide. Sau khi đã mở lọ sử dụng nên vặn chặt nắp lọ sau khi dùng, để nơi khô mát (dưới 30 oC), tránh ánh nắng trực tiếp. Chú ý : Không để mí mắt hay lông mi chạm vào miệng lọ để tránh nhiễm trùng hoặc làm đục dung dịch do các chất tiết hoặc mầm vi sinh vật.Không sử dụng thuốc nhỏ mắt khi đang mang kính tiếp xúc mềm. Khi mở nắp rồi thì bạn nên dùng khoảng 10 ngày đến 15 ngày . Thân mến