Bác sỹ cho cháu hỏi bị đau răng thì dùng thuốc gì nhiều để hết đau ạ.cảm on bs
Trả lời:
Thân mến Muốn biết đau răng uống thuốc gì và cách điều trị ra sao thì bạn cần biết được nguyên nhân gây đau răng là gì như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy.....Các bài thuốc giảm đau răng hiệu quả theo phương pháp dân gian như dùng tỏi, rễ lá lốt…chủ yếu có tác dụng ức chế vi khuẩn, truyền tín hiệu đến dây thần kinh cảm giác để làm giảm đau nhức tạm thời. Bạn cũng có thể uống paracetamol, aspirin nếu đau quá và bổ sung các loại vitamin: C, A, D3, B2 là thứ rất cần cho người bệnh đau răng, giúp giảm tình trạng sưng tấy và chảy máu chân răng. nếu đau quá bạn nên đi khám chuyên khoa răng để biết nguyên nhân và điều trị kịp thời . thân mến