Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi thuốc bổ mắt Ataxavi Visions tốt không và sử dụng như thế nào?Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Viên bổ mắt Ataxavi Visions là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng hoạt chất Astaxanthin - một carotenoid tự nhiên chiết xuất từ vi tảo lục Haematococcus Pluvialis Nhật Bản trong chăm sóc và bảo vệ mắt. Với khả năng chống oxy hóa vượt trội, Astaxanthin giúp ngăn cản quá trình oxy hóa gây lão hóa và tổn thương tế bào mắt, đồng thời giúp tăng cường khả năng điều tiết, cải thiện thị lực. Thêm vào đó, những dưỡng chất như Lutein, bilberry extract (Cao việt quất), vitamin A, vitamin B2 trong sản phẩm giúp cải thiện vi tuần hoàn, tăng dòng máu đến nuôi dưỡng tế bào và cải thiện cấu trúc biểu mô mắt.. Viên bổ mắt Ataxavi Vision giúp tăng cường thị lực, giảm mờ khô, nhức mỏi mắt, ngăn ngừa cận thị tiến triển và phòng ngừa đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Với uống 1 viên/ngày, viên bổ mắt Ataxavi Vision là một giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ, chăm sóc và giữ gìn đôi mắt luôn sáng khỏe.